Định Nghĩa Bank Of England – Boe / Ngân Hàng Anh – Boe Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Of England – Boe / Ngân Hàng Anh – Boe Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Ngân hàng Anh là ngân hàng trung ương của Vương quốc Anh. Ngân hàng này chịu một loạt các trách nhiệm, tương tự hầu hết các ngân hàng trung ương trên thế giới. Ví dụ, ngân hàng Anh hoạt động như ngân hàng của chính phủ và là người cho vay cuối cùng, phát hành tiền tệ và, quan trọng nhất, là giám sát chính sách tiền tệ.

Giải thích

Đôi khi được biết đến như “Bà già của đường Threadneedle”, Ngân hàng Anh (BoE) tương đương với Cục dự trữ liên bang Mỹ.

Một sự thật thú vị về Ngân hàng Anh (BoE) là ngân hàng chỉ chịu trách nhiệm thiết lập mức lãi suất chính thức của Vương quốc Anh từ năm 1997.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Of England – Boe / Ngân Hàng Anh – Boe Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!