Định Nghĩa Bank-Owned Life Insurance – Boli / Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Ngân Hàng – Boli Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank-Owned Life Insurance – Boli / Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Ngân Hàng – Boli Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một hình thức bảo hiểm nhân thọ dành cho các ngân hàng, trong đó ngân hàng là người thụ hưởng hoặc chủ sở hữu. Hình thức bảo hiểm này là cách để các ngân hàng đang chịu quản lý trốn thuế, bởi nó là chương trình tài trợ miễn phí cho các khoản trợ cấp của công nhân viên chức.

Giải thích

Các ngân hàng sử dùng hợp đồng BOLI để tài trợ cho các khoản trợ cấp của nhân viên với mức phí rẻ hơn nhiều. Quá trình hoạt động như sau: ngân hàng ký kết hợp đồng, sau đó thành toán vào một quỹ chuyên biệt dành cho tín thác bảo hiểm. Tất cả các khoản trợ cấp cần trả cho các nhân viên cụ thể được bảo hiểm theo chương trình đều được thanh toán thông qua quỹ này.

Tất cả phí bảo hiểm trả vào quỹ, cũng như sự gia tăng vốn của ngân hàng đều được miễn thuế. Do đó, các ngân hàng có thể dùng hệ thống BOLI để tài trợ cho các khoản trợ cấp của nhân viên trên cơ sở miễn thuế.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank-Owned Life Insurance – Boli / Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Ngân Hàng – Boli Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!