Định Nghĩa Base Ii / Hệ Thống Xử Lý Dữ Liệu Base Ii Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Base Ii / Hệ Thống Xử Lý Dữ Liệu Base Ii Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một hệ thống xử lý dữ liệu được vận hành bởi tổ chức VISA USA để thanh toán bù trừ các giao dịch ngân hàng giữa các ngân hàng thương mại được quyền phát hành thẻ và các nhà phát hành thẻ thực sự. Hệ thống này cung cấp dịch vụ thanh toán tài khoản hàng ngày giữa các định chế thành viên của VISA. Hệ thống xử lý dữ liệu vận hành bởi VISA, Base I, cho phép các giao dịch được thực hiện, trong khi các Base II bù trừ và thanh toán các giao dịch.

Giải thích

Base II được tạo ra cùng tiêu chuẩn với Base I vào năm 1976 bởi đội ngũ Chuyên viên Công nghệ Thông tin của Ngân hàng Hoa Kỳ. Base là công trình kỹ thuật hệ thống của Ngân hàng Hoa Kỳ. Hệ thống được đặt tên như vậy vì trước năm 1973, VISA đã từng được biết đến với tên BankAmericard.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Base Ii / Hệ Thống Xử Lý Dữ Liệu Base Ii Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!