Định Nghĩa Basket Of Usd Shorts / Giỏ Usd Shorts Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Basket Of Usd Shorts / Giỏ Usd Shorts Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là chiến lược giao dịch ngoại hối liên quan đến việc bán đồng đô la Mỹ so với một nhóm tiền tệ, thay vì chống lại một loại tiền tệ đơn lẻ. Nhóm tiền tệ tham gia vào chiến lược giao dịch như vậy được gọi là một “giỏ”.

Giải thích

Chiến lược này thường được sử dụng bởi các nhà giao dịch đang giảm giá đồng đô la Mỹ và muốn có một vị thế giao dịch ngắn trên đó. Lý do cơ bản để sử dụng rổ để rút ngắn đô la Mỹ là giảm thiểu rủi ro thông qua đa dạng hóa. Trong trường hợp đồng đô la Mỹ mạnh lên đáng kể, do nó có thể tăng giá ở các mức giá khác nhau so với các loại tiền tệ khác nhau, tổn thất ở một vị trí ngắn có thể thấp hơn đáng kể nếu nhiều loại tiền tệ tham gia vào nó, trái ngược với một vị thế ngắn sử dụng một loại tiền tệ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Basket Of Usd Shorts / Giỏ Usd Shorts Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!