Định Nghĩa Batch-Level Activities / Hoạt Động Hàng Loạt Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Batch-Level Activities / Hoạt Động Hàng Loạt Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Trong kế toán quản trị, chi phí sản xuất chỉ phát sinh khi một lô hàng mới được xử lý. Những chi phí này có thể bao gồm những thứ như thời gian lắp đạt hay điều chỉnh, chi phí phát sinh từ hoạt động vận chuyển nguyên vật liệu và máy tải. Đối với các chi phí này, việc có bao nhiêu đơn vị được sản xuất theo lô là không quan trọng.

Giải thích

Việc hiểu được cách thức chi phí phát sinh từ hai lý do chính sau đây mới quan trọng. Đầu tiên, khi các nhà quản lý tài chính hiểu rằng một vài chi phí nào đó được phát sinh theo lô thì họ có thể lựa chọn việc sản xuất các lô hàng lớn hơn để giảm thiểu chi phí. Thứ hai, hiểu được chi phí hàng loạt cho phép các nhà kế toán quản trị phân bổ chính xác hơn những chi phí sản xuất cho các sản phẩm cuối cùng. Điều này giúp cho việc phân tích lợi nhuận của từng sản phẩm được chính xác hơn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Batch-Level Activities / Hoạt Động Hàng Loạt Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!