Định Nghĩa Batting Average / Hệ Số Đánh Trung Bình Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Batting Average / Hệ Số Đánh Trung Bình Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một phương thức thống kê được dùng để đo lường khả năng của một nhà quản lý đầu tư trong việc đáp ứng hay vượt mức một chỉ số. Hệ số đánh trung bình được tính bằng cách lấy tổng số ngày (tháng, quý, v.v.) mà nhà quản lý thực hiện công việc vượt mức hoặc ngang bằng với chỉ số chia cho tổng số ngày (tháng, quý, v.v.) trong giai đoạn tính toán và nhân với 100.

Giải thích

Một nhà quản lý đầu tư có số ngày thực hiện công việc vượt mức chỉ số thị trường là 15 trên tổng số 30 ngày sẽ có hệ số đánh trung bình là 50. Khoảng thời gian tính toán càng lâu, mức độ thống kê chính xác của phương pháp đo càng lớn. Nhiều nhà phân tích sử dụng phép tính đơn giản này để đánh giá một cách tổng quát các nhà quản lý đầu tư cá nhân.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Batting Average / Hệ Số Đánh Trung Bình Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!