Định Nghĩa B/c Loan / Khoản Vay B/c Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa B/c Loan / Khoản Vay B/c Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một phân loại các khoản vay liên quan đến những người vay chất lượng thấp hoặc có lịch sử tín dụng hạn chế. Nói chung, B / C đề cập đến bất kỳ khoản vay nào được phân loại là khoản nợ dưới chuẩn hoặc một khoản vay hạng “B” hoặc “C”.

Trong lĩnh vực cho vay dưới chuẩn, người vay được xếp loại theo lịch sử tín dụng của họ. Những người cho vay khác nhau có hệ thống phân loại khác nhau dựa trên các yêu cầu tín dụng khác nhau. Một người cho vay dưới chuẩn có thể có một hệ thống phân loại với các phân loại được chỉ định là A đến C-, trong khi một người cho vay dưới chuẩn khác có thể có một hệ thống phân loại với các phân loại được chỉ định là Cao cấp (Premium) đến C, trong đó tất cả đều thuộc lĩnh vực dưới chuẩn.

Giải thích

Do rủi ro tín dụng liên quan đến việc cho vay dưới chuẩn, khoản vay B / C thường có chi phí và lãi suất cao hơn so với các khoản vay trong chuẩn. Các khoản vay B / C là các phương tiện tài chính quan trọng cho người tiêu dùng có ít lịch sử tín dụng tối ưu hơn vì chúng tạo cơ hội cho những người tiêu dùng đó sửa chữa / cải thiện tín dụng của họ đến mức mà họ có thể có được các điều khoản tài chính thuận lợi hơn trong tương lai.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa B/c Loan / Khoản Vay B/c Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!