Định Nghĩa Bear Market Rally / Thị Trường Giá Xuống Có Tín Hiệu Tăng Giá Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bear Market Rally / Thị Trường Giá Xuống Có Tín Hiệu Tăng Giá Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một giai đoạn mà giá các chứng khoán bất ngờ tăng trở lại trong suốt thời kỳ giá xuống. Thị trường giá xuống có tín hiệu tăng giá thường là một tín hiệu tăng giá của thị trường diễn ra trong thời gian ngắn sau một giai đoạn sụt giảm thị trường và kéo theo một giai đoạn sụt giảm thị trường khác dẫn đến xu hướng giảm rõ rệt.

Giải thích

Mặc dù không có những tín hiệu chính thức nào được quy định là cho thấy thị trường giá xuống đang có tín hiệu tăng giá thì đôi khi nó được xác định là tại mức tăng thị trường chung từ 10-20% trên toàn bộ thị trường giá xuống có nghĩa là đã xuất hiện tín kiệu kể trên. Có rất nhiều ví dụ về các tín hiệu tăng giá của thị trường giá xuống từng diễn ra trong lịch sử của thị trường chứng khoán hiện đại, trong đó có Dow Jones sau sự sụp đổ của thị trường chứng khoán vào năm 1929 nhưng sau đó thì Dow Jones vẫn bị sụp đổ vào năm 1932.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bear Market Rally / Thị Trường Giá Xuống Có Tín Hiệu Tăng Giá Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!