Định Nghĩa Bear Straddle / Quyền Chọn Song Hành Giá Xuống Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bear Straddle / Quyền Chọn Song Hành Giá Xuống Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một chiến lược giao dịch các quyền chọn có tính chất đầu cơ bao gồm hoạt động mua thế giá xuống trong cả hợp đồng quyền chọn mua lẫn bán mà có cùng giá thực hiện và thời gian đáo hạn. Lợi nhuận tiềm năng của quyền chọn song hành giá xuống được dựa trên từ lóng “người đầu cơ giá xuống” được sử dụng để miêu tả một nhà đầu tư bi quan luôn cố kiếm lợi nhuận từ việc giá giảm.

Giải thích

Thuật ngữ này còn được gọi là “quyền chọn song hành thế giá xuống”, quyền chọn song hành giá xuống là một hợp đồng rủi ro đựa trên giả thuyết là giá sẽ không thay đổi một cách đáng kể. Nếu giả thuyết này sai, nhà đầu tư có thể sẽ phải chịu một khoản lỗ khá lớn giống như cái cách mà nhà giao dịch chứng khoán phái sinh Nick Leeson đã góp phần khiến cho Ngân hàng Barings phá sản vào năm 1995 chỉ vì một hợp đồng quyền chọn song hành thế giá xuống xấu số.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bear Straddle / Quyền Chọn Song Hành Giá Xuống Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!