Định Nghĩa Bear Tack / Chiến Dịch Đầu Cơ Giá Xuống Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bear Tack / Chiến Dịch Đầu Cơ Giá Xuống Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Sự giảm giá của một cổ phiếu, cả một ngành hàng hay thậm chỉ là của toàn bộ thị trường, hoặc quan điểm cho rằng giá sẽ sớm đi xuống của một nhà đầu tư. Chiến dịch đầu cơ giá xuống thường được sử dụng để miêu tả sự dịch chuyển xuống giá từ ngắn cho đến trung hạn.

Giải thích

Trong hàng hải, trở buồm chạy chữ chi (tack) là sự vận động của một con tàu chuyển hướng mũi tàu để đón gió theo hướng đối diện. Một chiến dịch đầu cơ giá xuống là một từ ngữ thông dụng được lấy từ thuật ngữ về ngành hàng hải này để giải thích cho sự thay đổi trong vận động của một chứng khoán hay một chỉ số.Trong hàng hải, trở buồm chạy chữ chi (tack) là sự vận động của một con tàu chuyển hướng mũi tàu để đón gió theo hướng đối diện. Một chiến dịch đầu cơ giá xuống là một từ ngữ thông dụng được lấy từ thuật ngữ về ngành hàng hải này để giải thích cho sự thay đổi trong vận động của một chứng khoán hay một chỉ số.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bear Tack / Chiến Dịch Đầu Cơ Giá Xuống Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!