Định Nghĩa Bearish Abandoned Baby / Mẫu Hình Nến Đảo Chiều Giảm Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bearish Abandoned Baby / Mẫu Hình Nến Đảo Chiều Giảm Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một dạng của mẫu nến mà được sử dụng bởi các nhà đầu tư để ghi nhận một sự đảo chiều trong xu hướng đi lên thời điểm hiện tại. Mẫu hình này được thể hiện thông qua ba cây nến phân biệt với các đặc tính dưới đây:

1. Cây nến thứ nhất là một cây nến tăng thân dài màu trắng được đặt với chỉ một xu hướng đi lên định rõ

2. Cây nến thứ hai là một nến doji (mở đầu bằng với kết thúc) có chỗ trống ở trên điểm cuối của cây nến thứ nhất

3. Cây nến cuối là một cây nến giảm thân dài màu đỏ có điểm mở đầu nằm dưới cây nến thứ 2 và được sử dụng để chỉ ra sự thay đổi trong cảm tính của nhà đầu tư

Bạn có thể thấy từ biểu đồ dưới đây, mẫu nến là một dấu hiệu dưới dạng biểu đồ tại đó xu hướng đi lên bị đảo chiều

Giải thích

Mẫu hình nến đảo chiều giảm ít sử dụng nhưng là mẫu nến tin cậy được sử dụng trong sự biến đổi nhất định tới sự chi phối một xu hướng đi lên. Sự chính xác của dấu hiệu đảo ngược được cải thiện rất nhiều khi nó được sử dụng trong kết hợp với những chỉ báo công nghệ khác, như là chỉ báo hội tụ/phân tán trượt trung bình (MACD) và chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI), để xác nhận sự đảo ngược

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bearish Abandoned Baby / Mẫu Hình Nến Đảo Chiều Giảm Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!