Định Nghĩa Bearish Harami / Mô Hình Nến Bearish Harami Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bearish Harami / Mô Hình Nến Bearish Harami Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một xu hướng được biểu thị bởi giá đỡ nến lớn mà theo sau là giá đỡ nến nhỏ hơn với phần thân nằm trong phạm vi theo chiều dọc của thân giá đỡ nến lớn hơn. Mô hình này là một dấu hiệu cho thấy xu hướng lên giá trước đó sắp kết thúc.

Giải thích

Mô hình Bearish harami có thể được hình thành từ sự kết hợp của một giá đỡ nến lớn màu trắng hoặc đen với một giá đỡ nến trắng hoặc đen nhỏ hơn. Giá đỡ thứ hai càng nhỏ thì khả năng xảy ra sự đảo chiều càng cao. Nó được cho là một tín hiệu mạnh mẽ việc một xu hướng đang kết thúc khi cây nến trắng lớn được theo sau bởi một cây nến đen nhỏ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bearish Harami / Mô Hình Nến Bearish Harami Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!