Định Nghĩa Bed And Breakfast Deal / Giao Dịch Mua Bán Giường Ngủ Và Bữa Sáng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bed And Breakfast Deal / Giao Dịch Mua Bán Giường Ngủ Và Bữa Sáng Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Ở Anh Quốc, đây là thông lệ theo đó người nắm giữ chứng khoán bán nó vào ngày cuối cùng của năm tài chính rồi mua lại vào sáng hôm sau. Các thỏa thuận được thực hiện giữa bên cầm giữ chứng khoán và nhà môi giới để dàn xếp hoạt động bán và mua lại.

Giải thích

Giao dịch mua bán giường ngủ và bữa sáng được thực hiện nhằm duy trì một danh mục đầu tư cùng lúc giảm đến mức tối thiểu thuế trên thặng dư vốn. Các vị thế trên thị trường đóng cửa vào cuối năm và ngay lập tức được mở cửa trở lại vào ngày đầu tiên của năm tài chính mới. Bởi vì thông lệ này chủ ý tìm cách hạn chế thuế trên thặng dư vốn nên là các sở thuế đã hành động để giảm thiểu việc các giao dịch giường ngủ và bữa sáng xảy ra.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bed And Breakfast Deal / Giao Dịch Mua Bán Giường Ngủ Và Bữa Sáng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!