Định Nghĩa Benchmark / Tiêu Chuẩn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Benchmark / Tiêu Chuẩn Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một tiêu chuẩn mà hiệu suất của một công cụ tài chính, quỹ tương hỗ hoặc quản lý đầu tư có thể được đo lường. Nói chung, thị trường rộng lớn và thị trường phân khúc cổ phiếu và trái phiếu chỉ được sử dụng cho mục đích này.

Giải thích

Khi đánh giá hiệu quả hoạt động của bất kỳ khoản đầu tư nào, điều quan trọng là ta cần so sánh với một chuẩn mực thích hợp. Trong lĩnh vực tài chính, có hàng chục chỉ số mà các nhà phân tích sử dụng để đánh giá hiệu quả hoạt động của bất kỳ khoản đầu tư nhất định bao gồm cả chỉ số S & P 500, chỉ số Dow Jones Industrial Average, chỉ số Russell 2000 và thậm chí cả quỹ đối thủ cạnh tranh.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Benchmark / Tiêu Chuẩn Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!