Định Nghĩa Berkshares / Berkshares Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Berkshares / Berkshares Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một loại tiền địa phương được dùng ở Berkshires, một vùng nằm ở phía tây Massachusetts. Chỉ có các doanh nghiệp địa phương mới chấp nhận BerkShares như là một phần của một sáng kiến thúc đẩy những người tiêu dùng mua sắm tại địa phương. Những người tiêu dùng có thể đổi Đô-la Mỹ lấy BerkShares tại các ngân hàng công cộng và có hàng trăm thương gia chấp nhận thanh toán bằng đồng địa phương. BerkShares có các mệnh giá tiền mặt là 1, 5,10, 20 và 50.

Giải thích

Cách mà đồng BerkShares giúp khuyến khích người tiêu dùng mua sắm tại địa phương đó là cung cấp khuyến mãi 5% khi mua hàng. Một người tiêu dùng chỉ cần đổi 95 cent tại ngân hàng để có được 1 Đô ở BerkShares. Các cửa tiệm chấp nhận BerkShares tại mọi mệnh giá vì vậy mà một khách hàng muốn mua 10 Đô hàng hóa sẽ chỉ phải trả 9.5 Đô nếu họ thanh toán bằng đồng BerkShares. Một công ty phi lợi nhuận, Tập đoàn BerkShares chuyên chịu trách nhiệm phát hành đồng tiền này.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Berkshares / Berkshares Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!