Định Nghĩa Bernard Arnault / Bernard Arnault Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bernard Arnault / Bernard Arnault Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Nhà sáng lập, chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn LVMH chuyên bán những loại hàng hóa xa xỉ. Được sinh ra tại Pháp vào năm 1949, Forbes đã liệt kê Arnault vào danh sách một trong những người giàu có nhất trên thế giới vớn số lượng tài sản ròng ướng tính vào năm 2010 có giá trị lên đến 27.5 tỷ Đô-la Mỹ đồng thời Time cũng đệ tên của ông vào danh sách một trong những người có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới. Ông đã từng lãnh đạo công ty qua những cuộc mở rộng lớn tại các quốc gia trên toàn cầu.

Giải thích

LVMH là một tập đoàn của Pháp được hình thành qua một cuộc sát nhập vào năm 1987, tập đoàn này nắm giữ hơn 60 công ty chuyên về hàng xa xỉ được công nhận trên toàn cầu trong đó có Louis Vuitton, Moët et Chandon và Hennessy. Phần lớn các thương hiệu của LVMH rơi vào các sản phẩm như là rượu vang và rượu mạnh, thời trang và đồ da, nước hoa và mỹ phẩm, đồng hồ và trang sức

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bernard Arnault / Bernard Arnault Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!