Định Nghĩa Bidding War / Cuộc Chiến Thâu Tóm Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bidding War / Cuộc Chiến Thâu Tóm Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Xảy ra khi hai hoặc nhiều người mua cùng muốn mua một tài sản (chẳng hạn như một ngôi nhà hay một doanh nghiệp) mà họ chào giá tăng cao dần để giành quyền sở hữu tài sản đó. Cuộc bid war thường xảy ra với tốc độ nhanh, yêu cầu những người mua tiềm năng đưa ra ít quyết định hơn bình thường. Trong khi bid war sẽ giúp người bán thực hiện được mong muốn của mình, thì nó có thể tạo ra sự tiếc nuối đối với người mua.

Giải thích

Bid war thường diễn ra đối với một cuộc mua bán nhà, đặc biệt với thị trường của người bán. Ví dụ, tài sản niêm yết tại 250.000 USD có thể bán với giá 300.000 USD trong một cuộc bid war. Người mua A có thể trả giá 250.000 USD, sau đó người mua B trả giá 260.000 USD, người mua C trả giá 270.000 USD cho đến khi một người mua trả giá 300.000 USD khiến những người mua khác không sẵn sàng trả giá cao hơn nữa. Đấu giá cũng là một hình thức khác của bid war.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bidding War / Cuộc Chiến Thâu Tóm Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!