Định Nghĩa Big Bang / Vụ Big Bang Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Big Bang / Vụ Big Bang Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là ngày bãi bỏ quy định về thị trường chứng khoán London, Anh vào ngày 27 tháng 10 năm 1986, trong đó sàn chứng khoán London (LSE) đã trở thành một công ty tư nhân. Sự kiện này giúp hồi sinh LSE vì các tập đoàn bên ngoài được phép hợp tác trở thành công ty thành viên và thành lập báo giá tự động.

Giải thích

Trước khi Big Bang xảy ra, LSE đi theo lối mòn của các sàn giao dịch khác trên thế giới. Vào thời điểm đó, sàn chứng khoán New York (NYSE) là thị trường niêm yết số 1, được xác định bởi tỷ lệ doanh thu. Doanh thu của London chỉ bằng 1/13 khối lượng giao dịch của sàn NYSE. Hệ thống thương mại điện tử đã giúp cải thiện doanh thu của London vì đơn đặt hàng bây giờ đã được chấp nhận qua điện thoại và máy tính.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Big Bang / Vụ Big Bang Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!