Định Nghĩa Big Four (Or Big Five, Big Six, Big Eight) / Big Four (Hoặc Big Five, Big Six, Big Eight) Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Big Four (Or Big Five, Big Six, Big Eight) / Big Four (Hoặc Big Five, Big Six, Big Eight) Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là các công ty kế toán lớn nhất tại Mỹ tính theo doanh thu.

Giải thích

Hầu hết dịch vụ kiểm toán các công ty đại chúng được thực hiện bởi các công ty này. Thuật ngữ này được liên tục thay đổi chủ yếu là do các thương vụ sáp nhập. Tại một thời điểm nhất định thì nhóm các công ty kiểm toán này được gọi là Big Eight, sau đó Big Six, Big Five…

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Big Four (Or Big Five, Big Six, Big Eight) / Big Four (Hoặc Big Five, Big Six, Big Eight) Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!