Định Nghĩa Big Six Banks / Các Ngân Hàng Trong Nhóm Big Six Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Big Six Banks / Các Ngân Hàng Trong Nhóm Big Six Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thuật ngữ được dùng ở Canada để nói về Ngân hàng Quốc Gia Canada (National Bank of Canada), Ngân hàng Hoàng gia (Royal Bank), Ngân hàng Montreal (The Bank of Montreal), Nhân hàng thương mại Hoàng gia Canada (Canadian Imperial Bank of Commerce), Ngân hàng Nova Scotia (The Bank of Nova Scotia) và TD Canada Trust.

Giải thích

Ngân hàng Quốc Gia Canada, ngân hàng bán lẻ lớn thứ sáu của Canada, nó khác với Ngân hàng Trung Ương Canada và Bank of Canada nên không được nhầm lẫn chúng với nhau.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Big Six Banks / Các Ngân Hàng Trong Nhóm Big Six Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!