Định Nghĩa Bitomat / Sàn Giao Dịch Bitomat Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bitomat / Sàn Giao Dịch Bitomat Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một sàn giao dịch Bitcoin được đặt tại Ba Lan. Bitomat là sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Ba Lan với mục đích là để hỗ trợ cho đồng Zloty của Ba Lan chính thức đi vào hoạt động trực tuyến vào ngày 4 tháng 4 năm 2011. Nếu sử dụng Bitomat, các nhà giao dịch có thể gửi tiền vào ví ảo dưới dạng PNL hoặc Bitcoin rồi sau đó đặt lệnh mua bán trên sàn giao dịch mà sàn này sẽ đóng vai trò như một bản chứng từ cho việc kỹ quỹ.

Bitomat được sàn giao dịch MT. Gox Bitcoin mua lại vào tháng 8 năm 2011.

Giải thích

Bitcoin là một dạng tiền mã hóa được tạo ra vào năm 2009 cho phép những người tham gia giao dịch Bitcoin thực hiện thanh toán và giao dịch với mức phí rất thấp. Việc lưu hành và mở rộng Bitcoin được quản lý bởi phần mềm Bitcoin và được lập trình để mở rộng theo một cấp số nhân, nhờ vậy giúp làm hạn chế tầm ảnh hưởng của lạm phát tiền tệ lên tiền ảo. Bitcoin là một trong nhiều loại tiền ảo có thê được giao dịch trực tuyến bởi những người dùng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bitomat / Sàn Giao Dịch Bitomat Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!