Định Nghĩa Black Liquor Tax Credit / Tín Dụng Thuế Rượu Đen Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Black Liquor Tax Credit / Tín Dụng Thuế Rượu Đen Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thuật ngữ được đặt ra bởi ngành công nghiệp lâm sản để mô tả một chương trình trợ cấp lạm dụng trong ngành. Rượu đen là sản phẩm phụ của việc tạo bột gỗ và được sử dụng làm nhiên liệu. Là một phần của dự luật vận chuyển và ethanol năm 2005, chính phủ Hoa Kỳ đã tạo ra một khoản tín dụng thuế được thiết kế để khuyến khích các công ty sử dụng nhiên liệu sinh học bằng cách trộn chúng với nhiên liệu hóa thạch (được coi là nguồn năng lượng hiện có của họ) .Một phần mở rộng của dự luật năm 2007 đã tạo ra một lỗ hổng trong đó các công ty giấy, những người đã sử dụng nhiên liệu sinh học (rượu đen) đã làm ngược lại những gì dự luật dự định, thêm dầu diesel vào rượu đen của họ, để đủ điều kiện cho tín dụng thuế.

Giải thích

Các công ty giấy sử dụng hỗn hợp nhiên liệu sinh học / nhiên liệu hóa thạch sau đó giúp họ có đủ điều kiện cho tín dụng thuế, vi phạm tinh thần của dự luật nhưng không vi phạm luật pháp và cho phép họ yêu cầu khoản tín dụng thuế hàng tỷ đô la. Tín dụng thuế đã làm méo mó thị trường toàn cầu bằng cách giảm giá một số sản phẩm giấy của Hoa Kỳ và khiến Canada tạo ra một khoản trợ cấp tương tự để duy trì khả năng cạnh tranh với các công ty lâm sản của Hoa Kỳ. Tín dụng thuế đã được lên kế hoạch hết hiệu lực vào cuối năm 2009.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Black Liquor Tax Credit / Tín Dụng Thuế Rượu Đen Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!