Định Nghĩa Black Thursday / Ngày Thứ Năm Đen Tối Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Black Thursday / Ngày Thứ Năm Đen Tối Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Cái tên được đặt cho thứ Năm, ngày 24 tháng 10 năm 1929, khi Sở Giao dịch Chứng khoán New York lao dốc, dẫn đến cuộc Đại khủng hoảng những năm 1930.

Giải thích

Kết quả là ngày nay, Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934 đã được hình thành để nâng cao điều tiết thị trường với hy vọng ngăn chặn các sự kiện thảm khốc trong tương lai.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Black Thursday / Ngày Thứ Năm Đen Tối Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!