Định Nghĩa Blackboard Trading / Giao Dịch Bảng Đen Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blackboard Trading / Giao Dịch Bảng Đen Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Việc mua và bán các hàng hóa và hợp đồng tương lai ra khỏi bảng đen được tìm thấy trên tường của một sàn giao dịch hàng hóa. Các chuyên gia giao dịch đen đã viết đấu thầu và cung cấp trên bảng lớn và khi một mức giá phù hợp xuất hiện, giao dịch đã được thực hiện.

Còn được gọi là “đăng bài”, giao dịch bảng đen quá chậm để theo kịp khối lượng giao dịch và bắt đầu được thay thế bằng bảng báo giá tự động vào năm 1969.

Giải thích

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ đã thử nghiệm các bảng báo giá tự động đầu tiên, có thể hiển thị điện tử các báo giá hiện tại và giá gần đây nhất của hơn 100 chứng khoán.

Ngày nay, các chương trình phần mềm cho phép thực hiện giao dịch tự động mà không cần sự trợ giúp của đại lý, chuyên gia hoặc nhà tạo lập thị trường, thông qua mạng truyền thông điện tử và sàn giao dịch chứng khoán điện tử. Các hệ thống này được lập trình để khớp lệnh mua và bán cho cùng một số lượng cổ phiếu ở cùng một mức giá.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blackboard Trading / Giao Dịch Bảng Đen Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!