Định Nghĩa Blackout Period / Thời Gian Nghỉ Chờ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blackout Period / Thời Gian Nghỉ Chờ Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Một thuật ngữ đề cập đến một khoảng thời gian tạm thời trong đó quyền truy cập bị hạn chế hoặc bị từ chối.

2. Thời gian khoảng 60 ngày, trong đó nhân viên của một công ty có kế hoạch nghỉ hưu hoặc kế hoạch đầu tư không thể điều chỉnh được kế hoạch của họ. Thông báo phải được đưa ra cho nhân viên trước khi nghỉ chờ.

Giải thích

1. Thuật ngữ này thường liên quan đến hợp đồng, chính sách và hoạt động kinh doanh. Ví dụ: khi một đảng chính trị không thể quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định trước một cuộc bầu cử.

2. Trong một công ty, thời gian nghỉ chờ có thể xảy ra do một kế hoạch đang được cơ cấu lại hoặc thay đổi, ví dụ, nếu một quỹ hưu trí đang chuyển từ một người quản lý quỹ sang một ngân hàng khác tại một ngân hàng khác.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blackout Period / Thời Gian Nghỉ Chờ Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!