Định Nghĩa Blamestorming / Sự Thảo Luận Tự Do Không Hạn Chế Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blamestorming / Sự Thảo Luận Tự Do Không Hạn Chế Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Sự kết hợp của các từ “đổ lỗi” và” phê bình” được sử dụng để mô tả một cuộc họp trong đó những người tham gia xác định ai chịu trách nhiệm cho một vấn đề cụ thể hoặc thất bại. Blamestorming về cơ bản là xác định một người chịu tội; nếu nguồn gốc của vấn đề là rõ ràng, thì cuộc họp phê bình sẽ không cần thiết.

Giải thích

Blamestorming thường liên quan nhiều đến chính trị văn phòng và / hoặc quan hệ công chúng hơn là thực sự giải quyết một vấn đề. Thay vì tập trung vào một cách có hiệu quả làm thế nào để tránh một thất bại tương tự hoặc đạt được kết quả vượt trội trong tương lai, blamestorming gán lỗi cho một hoặc nhiều cá nhân, trong trường hợp xấu nhất dẫn đến việc họ bị sa thải.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blamestorming / Sự Thảo Luận Tự Do Không Hạn Chế Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!