Định Nghĩa Blank Endorsement / Ký Hậu Để Trống Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blank Endorsement / Ký Hậu Để Trống Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Chữ ký của người lập ra một công cụ trong giao dịch, chẳng hạn như séc, cho phép người giữ các công cụ có quyền yêu cầu thanh toán. Bởi vì không có người thụ hưởng được chỉ định cụ thể, nên việc ký hậu để trống biến công cụ thành một chứng khoán vô danh.

Giải thích

Một ví dụ dễ hiểu nhất của việc ký hậu để trống là một tờ séc thanh toán “tiền mặt” được ký hậu ở mặt sau chủ tài khoản. Ký hậu để trống là nhiều rủi ro hơn ký hậu thanh toán. Nếu hối phiếu bị mất, nó có thể được chuyển nhượng (tiền mặt hoặc đặt cọc) bởi bất cứ ai có nó.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blank Endorsement / Ký Hậu Để Trống Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!