Định Nghĩa Blanket Appropriation / Khoản Cấp Kinh Phí Trọn Gói Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blanket Appropriation / Khoản Cấp Kinh Phí Trọn Gói Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Các chi phí được ủy quyền trên cơ sở chung mà không chỉ định các dự án riêng lẻ. Việc cấp kinh phí trọn gói được sử dụng liên quan đến tài chính cấp chính phủ. Một ví dụ về việc cấp kinh phí trọn gói có thể là số tiền 10 triệu đô la được dành để nâng cấp các đường cao tốc chính ở một tiểu bang, với số tiền thực tế được chi cho mỗi đường cao tốc không được chỉ định. Việc cấp kinh phí trọn gói có thể cần được giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng không có việc sử dụng sai mục đích và các khoản tiền được phân bổ chỉ được sử dụng cho các mục đích được ủy quyền.

Giải thích

Việc cấp kinh phí trọn gói cũng được sử dụng trong khu vực tư nhân cho các dự án nhỏ hơn với số vốn thấp hơn. Các dự án như vậy có thể được ủy quyền cho quản lý trung gian cho hành động nhanh chóng. Ưu điểm chính của việc cấp kinh phí trọn gói là làm giảm độ trễ thời gian giữa đề xuất và thực hiện, vì không cần phải phê duyệt dự án trong từng trường hợp cụ thể.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blanket Appropriation / Khoản Cấp Kinh Phí Trọn Gói Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!