Định Nghĩa Blanket Honesty Bond / Bảo Hiểm Bảo Đảm Tính Trung Thực Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blanket Honesty Bond / Bảo Hiểm Bảo Đảm Tính Trung Thực Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một loại bảo hiểm về tính trung thực mà trong đó người sử dụng lao động bảo đảm tất cả các tổn thất phát sinh thông qua các hành vi không trung thực nhân viên của mình. Cho dù có bao nhiêu nhân viên tham gia, số tiền bảo hiểm tối đa sẽ được áp dụng cho bất kỳ một mất mát nào. Người sử dụng lao động được bồi thường ngay cả khi (các) nhân viên có tội không thể được xác định. Còn được gọi là giấy bảo đảm thương mại.

Giải thích

Mặc dù một bảo hiểm bảo đảm tính trung thực và các loại trái phiếu trung thực khác được gọi là “trái phiếu”, như bạn có thể thấy chúng thực sự là một hình thức bảo hiểm. Các hành vi không trung thực của nhân viên được bảo hiểm bao gồm trộm cắp, tham ô, giả mạo, mất tích và phá hủy và các loại sai phạm khác. Quá trình mua trái phiếu trung thực giúp chủ nhân loại trừ nhân viên có khả năng phạm tội, vì trái phiếu trung thành được mua thương mại sẽ không bao gồm nhân viên về lịch sử của các hành vi không trung thực.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blanket Honesty Bond / Bảo Hiểm Bảo Đảm Tính Trung Thực Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!