Định Nghĩa Blanket Mortgage / Tài Sản Thế Chấp Chung Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blanket Mortgage / Tài Sản Thế Chấp Chung Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một thế chấp bao gồm hai hoặc nhiều lô bất động sản. Bất động sản được coi như tài sản thế chấp trên thế chấp, nhưng các lô bất động sản riêng lẻ có thể được bán mà không cần rút lại toàn bộ thế chấp.

Giải thích

Đây là một giải pháp thay thế cho một nhà phát triển phải lấy ra nhiều tài sản riêng lẻ trong một giao dịch mua tài sản lớn mà họ dự định bán ở các bộ phận riêng lẻ. Các khoản thế chấp chung thường được lấy ra để trang trải chi phí mua và phát triển đất mà các nhà phát triển dự định chia nhỏ thành từng lô riêng lẻ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blanket Mortgage / Tài Sản Thế Chấp Chung Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!