Định Nghĩa Blanket Recommendation / Giới Thiệu Chung Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blanket Recommendation / Giới Thiệu Chung Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một trường hợp trong đó một chuyên gia tài chính hay định chế tài chính gửi một thư giới thiệu đến tất cả các khách hàng một loại chứng khoán hoặc sản phẩm để bán hay mua mà không quan tâm đến tài sản đó có phù hợp mục đích đầu tư và mức chịu rủi ro của khách hàng.

Giải thích

Liên lạc với khách hàng thông qua thư giới thiệu chung không được coi là tốt vì khách hàng có tiền sử đầu tư khác nhau. Giả sử có một khách hàng đã nghỉ hưu và không thể để mất nhiều tiền là người nhận được thư giới thiệu chung và giao dịch được giới thiệu có mức độ rủi ro cao hơn rất nhiều những giao dịch người này đã làm. Nếu khách hàng có làm theo lời khuyên của công ty, bà sẽ mất hết khoản tiền mà bà dành mất nhiều năm để tiết kiệm, và rất khó để có thể bù lại được.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blanket Recommendation / Giới Thiệu Chung Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!