Định Nghĩa Blind Pool / Đầu Tư Không Có Mục Tiêu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blind Pool / Đầu Tư Không Có Mục Tiêu Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một quan hệ đối tác hữu hạn hoặc chào bán cổ phiếu không có mục tiêu đầu tư đối với các khoản tiền được huy động từ các nhà đầu tư. Trong mối quan hệ đầu tư không có mục tiêu, tiền được huy động từ các nhà đầu tư, thường giao dịch dưới tên của một cá nhân hoặc công ty cụ thể, nhưng có một số hạn chế hoặc biện pháp bảo vệ được áp dụng cho chứng khoán của nhà đầu tư.

Cũng có thể được gọi là “bảo lãnh kiểm tra trống” hoặc “cung cấp kiểm tra trống”.

Giải thích

Đầu tư không có mục tiêu thường là một sản phẩm của các cuộc khôi phục thị trường giai đoạn cuối, khi các nhà đầu tư và tài chính có xu hướng trở nên tham lam hơn là thận trọng. Nhiều thỏa thuận gian lận trong những năm 1980 và 1990 đã tạo ra một cái tên xấu. Đôi khi các nhóm này được sinh ra và sau đó giải thể mà không thực hiện một khoản đầu tư nào – nhưng các nhà quản lý hoặc đối tác chung vẫn bù đắp với các khoản phí khổng lồ. Một số công ty lớn và được kính trọng nhất ở Phố Wall đã bảo lãnh cho các đầu tư không có mục tiêu. Tuy nhiên, bỏ sự ủng hộ này sang một bên, các nhà đầu tư nên thật thận trọng đối với bất kỳ khoản đầu tư nào mà không có mục tiêu đã nêu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blind Pool / Đầu Tư Không Có Mục Tiêu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!