Định Nghĩa Block Order / Đơn Đặt Hàng Khối Lượng Lớn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Block Order / Đơn Đặt Hàng Khối Lượng Lớn Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một đơn đặt hàng quan trọng được đặt để bán hoặc mua một số lượng chứng khoán lớn . Đơn đặt hàng khối lượng lớn thường được sử dụng bởi các tổ chức đầu tư .

Còn được gọi là “giao dịch lô”

Giải thích

Thông thường, một đơn đặt hàng 10.000 cổ phiếu (không bao gồm cổ phiếu penny) hoặc chứng khoán có thu nhập cố định trị giá 200.000 đô la sẽ được gọi là một đơn đặt hàng khối lượng lớn. Khi một nhà giao dịch muốn dỡ chứng khoán của mình một cách nhanh chóng, họ sẽ thường bán chúng với giá chiết khấu, được đặt tên là “chiết khấu chặn”.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Block Order / Đơn Đặt Hàng Khối Lượng Lớn Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!