Định Nghĩa Block Positioner / Công Ty Định Vị Chứng Khoán Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Block Positioner / Công Ty Định Vị Chứng Khoán Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một đại lý chứng khoán, người có một vị trí dài hạn hoặc ngắn hạn để trợ giúp người bán hoặc người mua một khối lượng chứng khoán lớn. Các đại lý chấp nhận rủi ro của chứng khoán để xóa giao dịch cho người bán. Định vị chứng khoán nhằm mục đích dỡ bỏ vị thế một cách nhanh chóng và thường phòng ngừa rủi ro bằng các lựa chọn hoặc bằng cách bán chứng khoán ngắn.

Giải thích

Những nhà định vị chứng khoán có thể chấp nhận rủi ro đáng kể để đổi lấy lợi nhuận mà họ mong muốn. Bất kỳ công ty nào liên quan đến định vị chứng khoán phải đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và Sở giao dịch chứng khoán New York, nếu đó là một công ty thành viên. Theo Quy tắc 15c3-1 cho các nhà tạo lập thị trường, người định vị chứng khoán phải có số vốn tối thiểu là 1 triệu đô la và đáp ứng các điều kiện khác trong khi loại bỏ các lô chứng khoán.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Block Positioner / Công Ty Định Vị Chứng Khoán Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!