Định Nghĩa Bona Fide Foreign Resident / Dân Cư Nước Ngoài Hợp Pháp Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bona Fide Foreign Resident / Dân Cư Nước Ngoài Hợp Pháp Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Bất kỳ cư dân của một quốc gia nước ngoài nào đáp ứng các tiêu chí IRS trong bài kiểm tra cư trú hợp pháp. Bài kiểm tra này nhằm phân loại bất kỳ người nào sống ở bất kỳ nước ngoài nào trong toàn bộ năm tính thuế với tư cách là dân cư nước ngoài hợp pháp. Bất cứ ai thuộc nhóm này đều đủ điều kiện loại trừ thu nhập kiếm được từ nước ngoài.Dân cư nước ngoài hợp pháp phải là công dân Hoa Kỳ sống ở nước ngoài hoặc người nước ngoài thường trú tại một quốc gia mà Hoa Kỳ có hiệp ước thuế hợp lệ.

Giải thích

Tình trạng cư trú ở nước ngoài hợp pháp không được tự động chấp nhận nếu chỉ bằng cách sống ở nước ngoài trong một năm. Một nơi thường trú được xác định rõ ràng phải được thiết lập ở nước ngoài trước khi tình trạng này có thể được chấp nhận. Tuy nhiên, nhà ở của người nộp thuế hoặc nhà thường trú phải ở Hoa Kỳ, nơi mà người nộp thuế cuối cùng có ý định trở lại.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bona Fide Foreign Resident / Dân Cư Nước Ngoài Hợp Pháp Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!