Định Nghĩa Bond Anticipation Note – Ban / Chứng Chỉ Ghi Nợ Dự Kiến Trái Phiếu – Ban Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Anticipation Note – Ban / Chứng Chỉ Ghi Nợ Dự Kiến Trái Phiếu – Ban Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một chứng khoán có lãi suất ngắn hạn được phát hành trước khi phát hành trái phiếu lớn hơn trong tương lai. Chứng chỉ ghi nợ dự kiến trái phiếu là trái phiếu ngắn hạn nhỏ hơn được phát hành bởi các tập đoàn và chính phủ, chẳng hạn như các thành phố địa phương muốn tạo vốn cho các dự án sắp tới. Các cơ quan phát hành sử dụng các chứng chỉ ghi nợ dự kiến trái phiếu để huy động vốn ngắn hạn, với kỳ vọng rằng số tiền thu được từ việc phát hành trái phiếu lớn hơn trong tương lai sẽ bao gồm tiền từ các chứng chỉ ghi nợ dự kiến đó. Chứng chỉ ghi nợ dự kiến trái phiếu có thể được sử dụng khi nhà phát hành muốn trì hoãn phát hành trái phiếu hoặc nếu nhà phát hành muốn kết hợp một số dự án thành một vấn đề lớn hơn. Chứng chỉ ghi nợ dự kiến trái phiếu thường được trả từ số tiền bán trái phiếu.

Giải thích

Chứng chỉ ghi nợ dự kiến trái phiếu thường được sử dụng như một phương tiện cho những nỗ lực tài trợ ban đầu của các dự án mới. Khi dự án được bắt đầu, việc phát hành trái phiếu lớn hơn có thể tạo ra đủ tiền để chi trả cho các chứng chỉ ghi nợ dự kiến trái phiếu trong một khoảng thời gian ngắn. Thông thường, các chứng chỉ ghi nợ được hoàn trả trong vòng một năm kể từ ngày phát hành. Chứng chỉ ghi nợ dự kiến trái phiếu thường được coi là có rủi ro tương đối thấp, và do thời gian ngắn, các nhà đầu tư nên đánh giá cơ sở của các chứng chỉ ghi nợ và xác định xem liệu có đủ động lực và sự quan tâm đến dự án đó hay không. Các nhà đầu tư có thể tìm thấy cơ hội BAN thông qua các nhà môi giới địa phương, thành phố và các tổ chức tài chính khác.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Anticipation Note – Ban / Chứng Chỉ Ghi Nợ Dự Kiến Trái Phiếu – Ban Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!