Định Nghĩa Bond Attorney / Luật Sư Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Attorney / Luật Sư Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một luật sư đại diện cho lợi ích của chủ trái phiếu trong đợt chào bán trái phiếu và là người chuẩn bị ý kiến ​​pháp lý xác nhận rằng vấn đề này là hợp pháp, hợp lệ và bắt buộc.

Giải thích

Ví dụ, trong một đợt chào bán trái phiếu đô thị thì luật sư trái phiếu sẽ đảm bảo rằng lãi suất của trái phiếu được miễn thuế liên bang.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Attorney / Luật Sư Trái Phiếu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!