Định Nghĩa Bond Buyer 20 / Chỉ Số Bond Buyer 20 Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Buyer 20 / Chỉ Số Bond Buyer 20 Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một đại diện của xu hướng trái phiếu đô thị dựa trên danh mục đầu tư gồm 20 trái phiếu nghĩa vụ chung đã đáo hạn trong 20 năm. Chỉ số này dựa trên một cuộc khảo sát các nhà giao dịch trái phiếu đô thị thay vì giá cả hoặc sản lượng thực tế. Chỉ số Bond Buyer 20 được xuất bản bởi The Bond Buyer, một ấn phẩm tài chính hàng ngày. Còn được gọi là “Chỉ số trái phiếu 20”.

Giải thích

Xếp hạng trung bình của 20 trái phiếu tạo nên chỉ số là loại ‘Aa2’ (xếp hạng của Moody) hoặc loại ‘AA’ (xếp hạng S & P 500). Chỉ số Bond Buyer 20 chỉ đơn giản là trung bình lý thuyết và ước tính của lợi tức trái phiếu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Buyer 20 / Chỉ Số Bond Buyer 20 Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!