Định Nghĩa Bond Buyer Index / Chỉ Số Bond Buyer Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Buyer Index / Chỉ Số Bond Buyer Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một chỉ số được xuất bản bởi The Bond Buyer, một nhật báo về thị trường trái phiếu đô thị. Các nhà đầu tư sử dụng Chỉ số Bond Buyer để vẽ các mô hình lãi suất trong thị trường thành phố. Các thương nhân sử dụng Chỉ số Bond Buyer hàng ngày để giao dịch các phương án trong tương lai và chỉ số tương lai của trái phiếu đô thị tại Ủy ban thương mại Chicago (CBOT). Còn được gọi là “Chỉ số trái phiếu thành phố của người mua trái phiếu”.

Giải thích

Chỉ số Bond Buyer bao gồm chỉ số Bond Buyer 20, chỉ số Bond Buyer 11 và chỉ số trái phiếu doanh thu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Buyer Index / Chỉ Số Bond Buyer Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!