Định Nghĩa Bond Circular / Thông Tin Nội Bộ Về Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Circular / Nội Bộ Về Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một tài liệu pháp lý được tiêu chuẩn hóa có chứa một phiên bản rút gọn của các điều khoản có liên quan từ bản cáo bạch của việc phát hành trái phiếu mới. Thông tin nội bộ về trái phiếu được cung cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng và chứa thông tin cơ bản bao gồm: tổ chức phát hành, số lượng phát hành, phiếu giảm giá, sử dụng tiền thu được và thời gian đáo hạn cuối cùng của trái phiếu. Còn được gọi là “thông tư”.

Giải thích

Tất cả các chứng khoán và quỹ tương hỗ có sẵn để bán ở Hoa Kỳ phải cung cấp thông tin nội bộ theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933. Nó thường được giao điện tử cùng với bản cáo bạch cho các nhà đầu tư tiềm năng. Ngoài các thông tin cơ bản được mô tả ở trên, thông tin nội bộ về trái phiếu mô tả liệu nợ là cao cấp hay thứ cấp và cách công ty có kế hoạch sử dụng số tiền thu được như thế nào.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Circular / Nội Bộ Về Trái Phiếu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!