Định Nghĩa Bond Crowd / Nhóm Mua Bán Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Crowd / Nhóm Mua Bán Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thuật ngữ tiếng lóng được sử dụng để mô tả các thành viên của sàn giao dịch chứng khoán giao dịch các lệnh trái phiếu từ sàn giao dịch. Tên gọi “nhóm mua bán trái phiếu” để phân biệt họ với các thành viên của sàn giao dịch, là những người giao dịch cổ phiếu.

Giải thích

Theo truyền thống,nhóm mua bán trái phiếu đứng trong gian hàng trái phiếu của Sở giao dịch chứng khoán New York để mua và bán trái phiếu. Thuật ngữ “nhóm mua bán trái phiếu” dùng để chỉ sự tách biệt vật lý giữa các nhà môi giới và đại lý trái phiếu khỏi các nhà giao dịch chứng khoán lần đầu tiên xảy ra vào năm 1902. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch chứng khoán và trái phiếu ở cùng một sàn. “Nhóm mua bán trái phiếu tích cực” là một tập hợp con của nhóm mua bán trái phiếu và đề cập đến các thành viên tích cực nhất về khối lượng giao dịch.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Crowd / Nhóm Mua Bán Trái Phiếu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!