Định Nghĩa Bond For Bond Lending / Cho Vay Trái Phiếu Bằng Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond For Bond Lending / Cho Vay Trái Phiếu Bằng Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một cấu trúc cho vay được sử dụng trong cơ sở cho vay bảo đảm của Cục Dự trữ Liên bang, theo đó người vay nhận được một khoản vay trái phiếu, bằng cách sử dụng tất cả hoặc một phần danh mục trái phiếu của chính họ để thế chấp. Cấu trúc cho vay trái phiếu bằng trái phiếu khác với cấu trúc cho vay trái phiếu bằng tiền mặt truyền thống, trong đó người vay lấy tiền làm tiền mặt thay thế.

Giải thích

Cấu trúc cho vay trái phiếu bằng trái phiếu đôi khi được ưa thích hơn vì nó có thể cho phép quản lý tiền mặt tốt hơn đối với người cho vay. Cục Dự trữ Liên bang đôi khi sử dụng cấu trúc này để giúp giảm thiểu tác động đến mức tổng hợp tiền mặt có sẵn trong hệ thống ngân hàng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond For Bond Lending / Cho Vay Trái Phiếu Bằng Trái Phiếu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!