Định Nghĩa Bond Ratio / Tỷ Lệ Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Ratio / Tỷ Lệ Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một tỷ lệ tài chính thể hiện đòn bẩy của một công ty phát hành trái phiếu. Tỷ lệ trái phiếu chính thức thể hiện tỷ lệ trái phiếu phát hành theo vốn hóa của công ty dưới dạng phần trăm. Tỷ lệ này tương đương với tổng số lượng trái phiếu đáo hạn sau một năm chia cho cùng số tiền đó cộng với tất cả vốn chủ sở hữu.

Giải thích

Bất kỳ tỷ lệ trái phiếu nào vượt quá 33% thường cho thấy mức đòn bẩy trên trung bình. Ngoại lệ điển hình cho điều này áp dụng cho các công ty tiện ích, thường có tỷ lệ cao hơn. Tỷ lệ trái phiếu là một trong nhiều tỷ lệ được sử dụng để kiểm tra năng lực tài chính của các tổ chức phát hành trái phiếu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Ratio / Tỷ Lệ Trái Phiếu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!