Định Nghĩa Bond Swap / Hoán Đổi Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Swap / Hoán Đổi Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một chiến lược trong đó nhà đầu tư bán trái phiếu cùng lúc mua một trái phiếu khác bằng khoản tiền nhận được từ việc bán trái phiếu.

Giải thích

Có vài lý do lý giải tại sao mọi người sử dụng chiến lược hoán đổi trái phiếu: để hưởng lợi ích thuế, thay đổi mục đích đầu tư, nâng cao chất lượng tín dụng cho danh mục đầu tư hoặc đầu cơ vào một trái phiếu cụ thể nào đó.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Swap / Hoán Đổi Trái Phiếu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!