Định Nghĩa Bond Trustee / Bên Nhận Ủy Thác Trái Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bond Trustee / Bên Nhận Ủy Thác Trái Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Định chế tài chính với quyền ủy thác, như phòng ủy thác ngân hàng thương mại hay công ty ủy thác, được nhà phát hành trái phiếu trao quyền ủy thác để thực thi các điều khoản của giao dịch trái phiếu. Một điều khoản là hợp đồng giữa một công ty phát hành trái phiếu và một người nắm giữ trái phiếu. Một người được ủy thác thấy rằng các khoản thanh toán lãi trái phiếu được thực hiện theo đúng kế hoạch và bảo vệ lợi ích của các trái chủ nếu nhà phát hành mặc định.

Giải thích

Người ủy thác trái phiếu chịu trách nhiệm đăng ký, chuyển nhượng và thanh toán trái phiếu. Người ủy thác trái phiếu được yêu cầu duy trì các tài khoản riêng, theo dõi các yêu cầu hồ sơ phát hành trái phiếu và cung cấp báo cáo hàng tháng. Người ủy thác trái phiếu chấp thuận sửa đổi một số hồ sơ phát hành và hành động thay mặt cho các trái chủ nếu người vay hoặc người phát hành vi phạm một số điều khoản phát hành trái phiếu. Bên nhận ủy thác trái phiếu phải có đủ nhân viên và hệ thống để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của mình và tuân thủ các yêu cầu phát hành trái phiếu, liên bang và tiểu bang khác nhau.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bond Trustee / Bên Nhận Ủy Thác Trái Phiếu Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!