Định Nghĩa Bonus Depreciation / Khấu Hao Tiền Thưởng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bonus Depreciation / Khấu Hao Tiền Thưởng Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một khoản bổ sung của khấu hao có thể khấu trừ được cấp ở trên và vượt quá mức thường có sẵn. Khấu hao tiền thưởng luôn được thực hiện ngay lập tức, trong năm đầu tiên, mục hàng khấu hao được đặt trong dịch vụ. Loại ưu đãi này được cung cấp dưới dạng khuyến khích bổ sung hoặc là biện pháp cứu trợ cho các doanh nghiệp nhỏ muốn mua thêm thiết bị.

Giải thích

Số tiền khấu hao tiền thưởng thực tế thay đổi từ năm này sang năm khác, nhưng nó được cung cấp trên mức giới hạn tối đa cho phép của Mục 179 và khấu hao năm đầu tiên tiêu chuẩn. Khấu hao tiền thưởng không thể được thực hiện đối với tài sản được yêu cầu sử dụng Biểu mẫu khấu hao thay thế, nhưng được miễn các điều chỉnh thuế tối thiểu thay thế (AMT). Khấu hao tiền thưởng được phân loại là khấu hao khấu hao Mục 1245 khi xử lý tài sản và có thể bị thu hồi như thu nhập thông thường.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bonus Depreciation / Khấu Hao Tiền Thưởng Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!