Định Nghĩa Book Building / Xây Dựng Sổ Sách Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Book Building / Xây Dựng Sổ Sách Là Gì? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là quá trình mà một nhà bảo lãnh phát hành chứng khoán cố gắng xác định mức giá nào để cung cấp IPO (phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu ) dựa trên nhu cầu từ các tổ chức đầu tư.

Giải thích

Một nhà bảo lãnh phát hành chứng khoán “xây dựng sổ sách” bằng cách chấp nhận các đơn đặt hàng từ các giám đốc đầu tư cho biết số lượng cổ phiếu mà họ mong muốn và mức giá mà họ sẵn sàng trả.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Book Building / Xây Dựng Sổ Sách Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!