Định Nghĩa Booking The Basis / Đặt Trước Cơ Sở Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Booking The Basis / Đặt Trước Cơ Sở Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thỏa thuận được thực hiện giữa người mua và người bán về việc một trong hai bên có khả năng xác định giá tiền của hợp đồng bán hàng kỳ hạn vào một ngày nào đó trong tương lai. Một khi cơ sở của hợp đồng tương lai được đặt trước thì nó được áp dụng cho giá hiện tại của hợp đồng tương lai và được duy trì trong suốt thời hạn của hợp đồng. Đặt trước cơ sở còn được biết đến như là “giá định sau.”

Giải thích

Đặt trước cơ sở được sử dụng để tính xem giá sẽ là bao nhiêu tại một vài thời điểm trong tương lai. Đầu tiên khi mà các bên tán thành với các cách thức hoặc các nền tảng thì sau đó vào những ngày tiếp theo, giá sẽ được xác định bằng cách áp dụng các cơ sở đã thỏa thuận từ trước vào trong báo giá hiện tại của hợp đồng tương lai.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Booking The Basis / Đặt Trước Cơ Sở Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!