Định Nghĩa Boomerang / Người Con Thời Kì Bùng Nổ Trẻ Sơ Sinh Trở Về Nhà Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Boomerang / Người Con Thời Kì Bùng Nổ Trẻ Sơ Sinh Trở Về Nhà Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thuật ngữ lóng của Mỹ đề cập tới việc một người trưởng thành đã quay trở về với cha mẹ của mình (là một phần của thế hệ bùng nổ trẻ sơ sinh từ năm 1946- 1964) thay vì sông độc lập. Cụm từ này, khi áp dụng vào một cá nhân, có liên quan tới thực tế là người đó sống độc lập trong một khoảng thời gian, nhưng sau đó lại trở về nhà do các chi phí tài chính liên quan đến việc duy trì một cuộc sống tách biệt với gia đình.

Giải thích

Trong khi các cha mẹ thuộc thế hệ lưu động có thể vui mừng khi những người con quay trở về với hộ gia đình, những người quay trở lại ấy thường có thể tạo ra một gánh nặng tài chính đáng kể với cha mẹ của họ. Đó có thể dẫn đến kết quả về một sự giảm tiền hưu trí với những người làm cha mẹ, để cho họ đưa ra một quyết định hoặc trì hoãn việc nghỉ hưu của chính họ hoặc nhờ con cái họ gánh vác một phần các chi phí của gia đình.

Các nước khác đã áp dụng tiếng lóng tương tự để nói về hiện tượng trong nước này. Ở Ý, thuật ngữ “mammon” hoặc “mama’s boys” được sử dụng, trong khi ở Nhật lại đề cập tới chúng như là “ parasaito shinguru” hoặc “parasite singles”. Ở Anh, những đứa trẻ thời kì bùng nổ có xu hướng quay trở lại đang ngày một tăng lên và được gọi là KIPPERS ( hoặc những đứa trẻ nằm trong túi của cha mẹ làm xói mòn tiền hưu trí).

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Boomerang / Người Con Thời Kì Bùng Nổ Trẻ Sơ Sinh Trở Về Nhà Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!