Định Nghĩa Boot / Khoản Kê Thêm Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Boot / Khoản Kê Thêm Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Zdungk.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Tiền mặt hoặc tài sản khác được thêm vào một cuộc trao đổi hay giao dịch khác để làm cho giá trị các hàng hóa được giao dịch bằng nhau. Tiền mặt kê thêm được cho phép trở thành một phần của trao đổi phi tiền tệ theo Nguyên tắc Kế toán được chấp nhận chung của Hoa Kỳ ( U.S GAAP). Tuy nhiên, để trao đổi với điều kiện phi tiền tệ, giá trị của khoản kê thêm phải bằng 25% hoặc ít hơn tổng giá trị cân bằng của trao đổi

Giải thích

Khi bạn bán một chiếc xe cũ và cũng trả tiền mặt cho một mẫu mới, khoản tiền bạn trả ngoài chiếc xe cũ là một khoản kê thêm

Khoản kê thêm cũng có thể được vào luật trao đổi 1031. Bởi vì rất khó tìm thấy thuộc tính của hai tài sản có giá trị giống nhau để trao đổi, một bên sẽ thường đưa tiền mặt và/hoặc tài sản hữu hình để cuộc trao đổi trở nên ngang giá. Căn bản số tiền của cuộc trao đổi vẫn được hoãn thế, nhưng khoản kề thêm được coi là khoản thu nhập chịu thuế. Tuy nhiên, ngay cả khi có khoản kề thêm, người nhận sẽ trả ít hơn thuế vốn lãi cho khoản thuế của năm hiện tại so với việc anh ta đã bán tài sản được giá và sau đó mua một tài sản khác.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Boot / Khoản Kê Thêm Là Gì? trên website Zdungk.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!